Search The Web

Search The Blogs

Ilayaraja Songs - Year 1985 - Sindhu Bhairavi



Movie Name : சிந்து பைரவி 

ஆனந்த விகடனில் வந்த விமர்சனத்தில் இருந்து ஒரு பகுதியை இங்கு தருகிறேன்.. 


"சிறப்புக்குக் காரணமாகும் இரண்டாவது ஆசாமி இளையராஜா. படத்தோடு பூரணமாகத் தன்னை ஐக்கியப்படுத்திக் கொண்டு, அசுர உழைப்பு உழைத்திருக்கிறார்!


குறிப்பாக, 'பாடறியேன்... படிப்பறியேன்...' பாடலில், முக்கால்வாசிக்கும் மேலான நேரத்துக்கு நாட்டுப்புற மெட்டில் பாட வைத்துவிட்டு, கடைசியில் 'மரி மரி நின்னே' கீர்த்தனையுடன் அதை வெகு அழகாகச் சங்கமித்து வைக்கும் இடத்தில் இன்பமான அதிர்ச்சி தாக்குகிறது!


அதே போல், 'நீ தயராதா...' கீர்த்தனையை தமிழில் மொழிபெயர்த்துப் பாடும் பாடலில், ராகத்தின் சாயலைக் கொஞ்சமும் இழக்காமல், பல்லவியைப் பிரமாதமாகப் பாட வைத்திருக்கிறார். அந்தக் கீர்த்தனைக்கு முழு மொழிபெயர்ப்பையும் செய்து அனுபல்லவி, சரணம் வரை அதைப் பாட வைத்திருக் கக்கூடாதா என்று ஏங்க வைத்துவிடுகிறார் மனுஷர்!"





















Song List
 Athithya Hirudhayam
 K.J.Yesudas
 (INCLUDED)
 Kalaivaniye Unai Yhaane Azhaiththen
 K.J.Yesudas
 (INCLUDED)
 Lochana
 K.J.Yesudas, Govindaraj
 (INCLUDED)
 Mahaganapathim
 K.J.Yesudas
 (INCLUDED)
 Manathil Uruthi Vendum
 K.J.Yesudas
 (INCLUDED)
 Mari Mari Ninne Muralida
 K.J.Yesudas
 (INCLUDED)
 Naanoru Sindhu Kaavadi Sindhu
 Chithra
 (INCLUDED)
 Nee Dhayaradha
 K.J.Yesudas
 (INCLUDED)
 Paadariyen Padippariyen
 Chithra
 (INCLUDED)
 Poomaalai Vaangi Vanthaan
 K.J.Yesudas
 (INCLUDED)
 Thannith Thotti
 K.J.Yesudas
 (INCLUDED)
 Thom Thom
 K.J.Yesudas
 (INCLUDED)


128KBS

Download Link

320KBS VBR

Download Link


No comments:

Post a Comment

Vinayagar Agaval விநாயகர் அகவல் ; Aanai Mugathaan ஆனை முகத்தான் ; Ganapathiye Varuvaai கணபதியே வருவாய் ; Muthalvane ஞான முதல்வனே ; Munnai Muzhu Mutale முன்னை முழு முதலே ; Naadiya Porul நாடிய பொருள் ; VaakuTharum வாக்கு தரும் ; Vinayakane விநாயகனே ; Muthat Pillai முதற் பிள்ளை ; Punnai Nalloor புன்னை நல்லூர் ; Jaya Jaya Devi ஜெய ஜெய தேவி ; Maanikka Veenai மாணிக்க வீணை ; Chinna Chiru Pen Pole சின்ன சிறு பெண் போலே ; Karpagame கற்பகமே ; Aarupadadi Veedu ஆறுபடை வீடு ; Aavi Kudiyirukkum ஆவி குடியிருக்கும் ; Arimugam Seithavan அறிமுகம் செய்தவன் ; Balamuruhan Vilaiyaadal பாலமுருகன் விளையாடல் ; Ella Nalangkalum எல்லா நலன்களும் ; EngellamTheduvatho எங்கெல்லாம் தேடுவதோ ; Kanthanukku Pidiththathu கந்தனுக்கு பிடித்தது ; Kanththanukku Thamil Mell கந்தனுக்கு தமிழ் மேல் ; Katkandum Sakkaraiyum கற்கண்டும் சக்கரையும் ; Kumaran Kural Koduththan குமரன் குரல் கொடுத்தான் ; Kaakkum Kadavul Ganeshanai காக்கும் கடவுள் கணேசனை நினை ; Om Enum Pranava ஓம் எனும் ப்ரணவ ; Pillaiyaar Suzhi Poottu பிள்ளையார் சுழி போட்டு ; Seethakkalappa சீதக்களப செந்தாமரை ; Velanukku Mooththavane வேலனுக்கு மூத்தவனே ; Maargazhi Sendru மார்கழி சென்று ; Mayilaada Mayilaada மயிலாட மயிலாட ; Mayilaga Naan Mara மயிலாக நான் மாற வேண்டும் ; Isai Gnanam இசை ஞானம் ; Kanavil Karuvaki கனவில் கருவாகி ; Agaramum Aagi அகரமும் ஆகி ; Bomma Bomma Thai பொம்ம பொம்ம தெய் ; Ennappane Ennaiyane என்னப்பனே என்னையனே ; KandanumVaruvaan கந்தனும் வருவான் ; Kundrathile Kumaranukku குன்றத்திலே குமருனுக்கு ; Aiyappa Saranam Saranam ஐயப்பா சரணம் சரணம் ; Aiyappaa Saranam Enre ஐயப்பா சரணம் என்றே ; Saranam Saranam Aiyappaa சரணம் சரணம் ஐயப்பா ; Suvaamiye Saranam சுவாமியே சரணம் ; Yaanai Mugan Sotharane யானை முகன் சோதரனே ; Aadu Mayile Kooththaadu Mayile ஆடு மயிலே கூத்தாடு மயிலே ; Maalon Maruganai மால் மருகனை ; Muruga Muruga முருகா முருகா ; Muthaana Muthu Kumara முத்தான முத்து குமரா ; Neer Konda நீர் கொண்ட ; Paal Manakkuthu பால் மணக்குது ; Paalum Pazhamundu பாலும் பழமுண்டு ; Thanigai Malai Perunthuraiye தணிகை மலை பெருந்துறையே ; Thenpazhani Thevanadi தென்பழனி தேவனடி ; Vel Muruga Vel Muruga வேல் முருகா வேல் முருகா ; Manju Nigar மஞ்சு நகர் ; Saranam Saranam Jegathambaal சரணம் சரணம் ஜெகதாம்பாள் ; Vetkaadu Vaazhnthirukkum வேற்காடு வாழ்ந்திருக்கும் ; Ullaththile Kovil Kaddi உள்ளத்தாலே கோவில் கட்டி ; Velava Vadi velava வேலவா வாடி வேலவா ; Pillaiyaar Pillaiyaar பிள்ளையார் பிள்ளையார்
Chinna Maamiye சின்ன மாமியே உன் சின்ன மகள் எங்கே ; Aai Hoi Meenatshi ஆய் ஹூய் மீனாட்ஷி ; En Paappaa என் பாப்பா ; Ilanagai Enpathu இலங்கை என்பது ; Muruga மால்மருகா எழில் வேல் முருகா ; Maapplillai Ragasiyam Sollava ; Aandavanin Thotthathile ; Aaramba Kaalathil Adhu Irrukkum ; Moothaval Nee Koduthaai ; Ithu Naan Ariyaatha ; Brindhaavaanam Yamunaa Nathi ; Kannanukku Kobam Enna ; Aiyirandu Thingalile ; Unai Paarkka Vendum ; O My Darling Roshi ஓ மை டார்லிங் ரோஷி ; Adida Suntharalingam அடிடா சுந்தரலிங்கம் ; Kallukadai Pakkam Pokathe கள்ளு கடை பக்கம் போகாதே ; Aiyaiyo Vedkakedu (London Maappilai) அய்யய்யோ வெட்ககேடு ; Aiyaiyo Aval Vendaam அய்யய்யோ அவள் வேண்டாம் ; Kinnaththil Theneduththu ; Thamizhe Pillai ; Illaatha Pillaikku Naan ; Pulavar Sonnathum Poyyee Poyyee ; Thilaiyile Sabapathi ; Ennakoru Uthaivi Sei ; Krishna Prabu ; Aiyaiyo Oore Keddu Pochu அய்யய்யோ ஊரே கெட்டு போச்சு ; Anbe Vaa அன்பே வா ; Roshi Nee Konjam Yosi ரோஷி நீ கொஞ்சம் யோசி ; Seethanam Seeraaga Veendumaa சீதனம் சீராக வேண்டுமா ; Solam Sorum Pongattuma சோளம் சோறு பொங்கட்டுமா ; Jambajar Jaggu ; Nee Aada Aada ; MAYAGATHAI ; Nalla Naal ; Kanne Konjam Paru ; Amma Sonnathu Polave

Ilayaraja produces best music when he work with

இன்றைய திருக்குறள்

Followers

Disclaimer

thodarpugal.blogspot.com only index online mp3. We do not contain any content on the Blog, but is merely an index of available links on the Internet.

All trademarks, trade names, service marks, copyrighted work, logos referenced herein belong to their respective owners/companies.

If any image(s) or content is violating your copyright and you want us to remove that images/content or if you do have any Questions/Suggestions/Problems please feel free to contact us at thodarugal@gmail.com.

If you find any of our posts offensive you are free to contact us at thodarugal@gmail.com. We strongly believe the the purpose of the mp3 songs is to serve as samples and help to decide which to purchase the CD/DVD.